Cách thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất chất lượng

 

Sự ra đời và phát triển của loại hình Marketing online đã mở ra những cơ hội mua sắm vô cùng thuận lợi cho người tiêu dùng . Giờ đây hàng hoá ở nhiều quốc gia đều có thể nằm ngày trong tầm tay của bạn chỉ với một vào thao tác máy tính đơn giản, trong đó có hàng .

Cách thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng từ Mỹ của khách hàng trong nước rất lớn.Hàng hoá của Mỹ được biết đến với tư cách là những nhãn hàng có chất lượng và mẫu mã tốt bậc nhất trên thế giới.Và hơn nữa, dùng hàng Mỹ thể hiện đẳng cấp của người dùng. Đáp ứng nhu cầu này,Dichvushiphangmy.com của công ty Microlink Việt Nam triển khai dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đây chính là cách thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất hiện nay.

Tuy nhiên có một thực tế là hiện nay quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam và USA chưa thực sự rộng rãi, hàng rào thuế quan vẫn là một trong những trở ngại khiến việc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chưa thực sự dễ dàng.Hiện nay có một số cách để chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Cách dễ nhất mà chúng ta có thể thực hiện là qua các trang thương mại điện tử của Mỹ rồi đợi hàng về trong nước. Cách này khá tốn kém chi phí. Và một số trang không .

Cách thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất

Cách thứ 2 là bạn nhờ một người thân tại Mỹ mua hàng tại Mỹ rồi chuyển về Việt nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có người thân tại Mỹ để tiến hành công việc này. Lựa chọn dịch vụ những dịch vụ này buộc người tiêu dùng phải bỏ một mức chi phí khá lớn cho vận chuyển. Chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất của chúng tôi chính là giải pháp tốt dành cho bạn. Giải pháp này tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

★ Cách thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của dichvushiphangmy.com

Hiện nay dichvushiphangmy.com đang triển khai dịch vụ chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước. Với phương châm nhanh chóng, an toàn và trách nhiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng chăm sóc và phục vụ nhu cầu chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Chỉ với một cú click chuột đơn giản, những món hàng hóa từ Mỹ sẽ được chuyển về Việt Nam và đứa đến tận tay khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link thông tin về sản phẩm mà mình cần mua. Bộ phận kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại.

Dịch vụ chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí

Theo đó, trong khoảng thời gian 12h kể từ khi giao dịch trên trang web, chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi lại bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách.Sau khi chúng tôi nhận được thông tin chi tiết đơn hàng, quý khách thanh toán đơn hàng để được đặt hàng ngay. Số tiền thanh toán dựa trên giá của mặt hàng mà website cung cấp. Với những cách thức vận chuyển khác nhau, đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ góp phần giảm được giá thành để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bạn có thể nhận hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc tại nhận tại văn phòng cũng như tại nhà tuỳ vào sự lựa chọn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>