Dịch vụ nhận đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam thông qua website

 

Nhắc đến hàng hoá , điều đầu tiên họ nghĩ đến là với độ sang chảnh khi mang trên người. Thậm chí, nhiều người còn rất tự tin khi ra đường. Nhưng một câu hỏi đặt ra, là họ không biết phải đặt hàng bên Mỹ ở đâu và làm như thế nào? Vậy tại sao không đến với dịch vụ nhận mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam thông qua website của chúng tôi.

Xem thêm:  tại  – Dịch vụ mua hàng Mỹ  hay dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam uy tín

Dịch vụ nhận mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam uy tín, chất lượng

Hàng hóa tại Mỹ thuộc loại bậc nhất hiện nay nên nhu mua hàng bên Mỹ về rất được nhiều người dân xa xứ quan tâm. Họ muốn chuyển những món hàng tốt nhất về cho những người thân yêu của họ

Dịch vụ nhận mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam

Vậy nên, nếu bạn đang ưng ý những sản phẩm nào bên Mỹ, bạn hoàn toàn có thể tự đặt mua hàng thông qua dịch vụ nhận mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo sự uy tín, giá rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí, hạn chế rủi ro. Hỗ trợ đặt hàng các sản phẩm xuất xứ từ Mỹ nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian vận chuyển nhanh với giá phí  dịch vụ nhận mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, dịch vụ nhận mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam của Microlink Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng, đúng thời hạn và những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Khách hàng có thể áp dụng mọi hình thức thanh toán, từ việc trao đổi tiền mặt cho đến chuyển khoản qua ngân hàng, các loại thẻ thanh toán.

7 bước bạn cần làm trước khi đến với dịch vụ nhận mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam

Bước 1: Trước khi quyết định mua một sản phẩm nào thì bạn phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó, giá cả, thông số.

Bước 2: Bạn có thể gọi cho chúng tôi để tư vấn về sản phẩm, cũng như dịch vụ mua hàng Mỹ như thế nào?

Bước 3: Sau đó, bạn hãy gửi link, mẫu cho dịch vụ mua hàng, ghi rõ những thông số bạn cần như số lượng, kích cỡ, màu sắc…

Bước 4: Sau khi gửi link đặt hàng xong, bạn sẽ nhận được bảng báo giá từ công ty.

Bước 5: Nếu hài lòng, quý khách có thể phải đặt cọc từ 50-100% giá trị. Sau này, khi quen lấy hàng theo cách này, bạn có thể không cần đặt cọc nữa, tùy mức độ thân quen với bên dịch vụ.

Bước 6: Bạn chọn phương thức nhận hàng, tại sân bay, tại nhà, hay tại văn phòng cơ quan. Chúng tôi sẽ tính giá cả rẻ nhất, tốt nhất cho người đặt hàng.

Bước 7: Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần chờ điện thoại của chúng tôi khi hàng về và lấy hàng thôi. Rất đơn giản phải không?

Dịch vụ nhận mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam sẽ mang đến niềm vui cho bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>