Đồng hồ Stuhrling Original – Đồng hồ Thuỵ Sĩ đảm bảo chất lượng,độ chính xác

Mỗi chiếc đồng hồ mang thương hiệu sẽ được kiểm soát qua 30 khâu, nhằm đảm bảo cao.

Stuhrling Original là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới, khởi đầu năm 1800 tại Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ có thể là một công cụ đo thời gian, nhưng trong tay của một thợ đồng hồ có tay nghề cao, nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Hàng trăm năm qua, chiếc đồng hồ đại diện cho sự giàu có và địa vị, sang trọng chỉ dành cho của xã hội. Khi công nghệ được cải thiện, đồng hồ đã trở thành phổ biến.

Đồng hồ Stuhrling Original  - Đồng hồ Thuỵ Sĩ

Stuhrling Original thể hiện niềm đam mê và sáng tạo, đạt được các tiêu chuẩn chất lượng trong việc sản xuất đồng hồ Thuỵ Sĩ. Đồng hồ chất lượng cao cần phải bắt đầu với các vật liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn khắt khe từ thép không gỉ, dây da cá sấu… Mỗi chiếc đồng hồ thiết kế đều được kiểm tra thông qua 30 khâu nhằm đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

Đồng hồ Stuhrling Original  - Đồng hồ Thuỵ Sĩ

Stuhrling Original thể hiện nguyên bản sự đam mê sự sáng tạo, cái đẹp và tôn vinh người chủ. Thương hiệu này đã đến trên 150 nước và Việt Nam là nơi tiếp theo Stuhrling Original đặt chân đến.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>