Mách bạn cách mua và ship hàng từ eBay ship về Việt Nam an toàn

Hiện nay, việc đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng . Đặc biệt là những ai có sở thích và đam mê sử dụng hàng hiệu . Mặc dù là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới nhưng hoạt động giao dịch diễn ra trên eBay vẫn đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro đặc thù của mua bán online. Biết những rủi ro này và một số thao tác cần thiết, bạn sẽ mua được những món hàng giá tốt từ trang thương mại điện tử lớn này.

Mách bạn cách mua và ship hàng từ eBay ship về Việt Nam an toànMách bạn cách mua và ship hàng từ eBay ship về Việt Nam an toànMách bạn cách mua và ship hàng từ eBay ship về Việt Nam an toàn

Rủi ro tiềm ẩn khi mua hàng eBay

  • (1) Hàng hóa được bán trên eBay bao gồm hàng mới và hàng đã qua sử dụng. Vì vậy, nếu bạn không biết cách mua hàng eBay thành thạo hoặc thiếu cẩn trọng trong khâu tìm hiểu về sản phẩm, bạn sẽ gặp phải nguy cơ mua nhầm hàng quá cũ, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • (2) Trên eBay có hàng ngàn người bán (Sellers), bao gồm người bán uy tín và không uy tín. Khi bạn tự đặt mua hàng trên eBay nghĩa là bạn đang chịu trách nhiệm cho toàn bộ đơn hàng của mình. Nếu không có kinh nghiệm mua hàng trên eBay, bạn có thể mất tiền hoặc hàng hóa nhận được không như ý.

Cách mua hàng eBay ship về Việt Nam an toàn

– Hạn chế tối đa việc mua hàng của Seller đến từ Trung Quốc, vì phần lớn là hàng hóa kém chất lượng. Hãy ưu tiên mua hàng của Seller ở Mỹ để được giao hàng nhanh và an toàn.
– Nếu đặt mua các loại hàng hóa như thuốc, thực phẩm chức năng, bạn nên lưu ý về ngày sử dụng của sản phẩm (expired date). Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn không nên mua các loại sản phẩm này trên eBay.
– Chú trọng tìm kiếm, tham khảo thông tin về sản phẩm đang được bán/đấu giá để mua được hàng tốt giá rẻ và đảm bảo chất lượng.
– Xem xét những đánh giá về seller thông qua hệ thống Feedback (tính bằng %) và Detailed Seller Ratings ( tính bằng *). Thông thường, một người bán uy tín sẽ nhận được mức đánh giá từ 90% trở lên.
-EBay có hệ thống đấu giá sản phẩm rất hấp dẫn, nhưng cách tốt nhất là bạn nên nhấn nút “mua ngay” bởi tham gia đấu giá khiến bạn mất thời gian mà giá của sản phẩm chưa hẳn đã thấp hơn giá bán ban đầu.

Nếu bạn đang “tăm tia” một món hàng nào đó trên eBay mà băn khoăn không biết có nên mua hay không, e ngại các thủ tục thanh toán, mua và nhận hàng…, liên hệ với VuiShip để được tư vấn. VuiShip là dịch vụ chuyên mua và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, sẽ giúp bạn mua được sản phẩm bạn thích với mức chi phí hợp lý nhất và hạn chế tối đa các rủi ro khi mua hàng quốc tế.

Đặc biệt, VuiShip ưu đãi tặng đến 100,000đ cho đơn hàng đầu tiên mà quý khách giao dịch với VuiShip. Hãy bắt đầu bằng việc dán link sản phẩm bạn muốn mua vào bên dưới hoặc đăng ký email để VuiShip gửi đãi cho bạn.

Với kinh nghiệm và uy tín đi đầu trong lĩnh vực mua hàng eBay ship về Việt Nam, Vuiship sẽ giúp bạn sở hữu món hàng yêu thích trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: VuiShip.com

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>