Mua hàng trên eBay sao cho đảm bảo chất lượng về Việt Nam?

có thật sự an toàn và ? Đó là câu hỏi thường trực của những ai có nhu cầu đặt mua hàng từ Ebay .

Hãy cùng Vuiship tìm hiểu và mổ xẻ nghi vấn nêu trên để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất. 

1/ Định vị Ebay 

Xét về giá trị thương hiệu, hiện nay, Ebay là một trong những trang web mua sắm trực tuyến uy tín và chất lượng bậc nhất tại Mỹ và trên thế giới với chính sách và quy trình bán hàng chuẩn mực:

– Bắt buộc thanh toán qua Paypal – một hệ thống thanh toán quốc tế linh hoạt, an toàn và bảo mật nhằm hạn chế tối đa bị hack mạng khi giao dịch bằng thẻ tín dụng. Qua đó, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người mua hàng ở Ebay.

– Theo quan điểm của Ebay, người bán và người mua là thành viên sở hữu tài khoản giao dịch trên Ebay. Vì vậy, cả hai đều phải tuân thủ những quy định, chính sách nghiêm ngặt do Ebay đặt ra. Chỉ cần phát hiện một giao dịch lừa đảo, gian lận, thiếu minh bạch giữa người mua và bán, Ebay sẽ ngay lập tức khóa và xóa sổ tài khoản có liên quan.

Chính đẳng cấp và giá trị thương hiệu đã được định vị một cách rõ nét là căn cứ để người tiêu dùng có thể phần nào yên tâm khi mua hàng trên Ebay.

2/ Nguy cơ và vẫn tồn tại ngoài tầm kiểm soát của Ebay 

Bất cứ hệ thống nào cũng có những kẻ hở nhất định. Và Ebay cũng không ngoại lệ. Dù đã xây dựng cho mình một chính sách mua bán chặt chẽ nhưng vẫn có những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Trên Ebay có còn có hàng ngàn seller đang trực tiếp bán và ship hàng cho khách. Vì vậy, xuất xứ và chất lượng hàng hóa, sự pha tạp giữa hàng thật với hàng nhái là điều khó thể kiểm soát hết được.

Thêm vào đó, quy trình đóng gói và ship hàng do từng người bán triển khai thực hiện. Điều này ẩn chứa nhiều rủi ro cho người mua, điển hình là những trường hợp mất mát, thất lạc, hỏng hóc,…do kiểm soát không nghiêm ngặt và bảo vệ hàng hóa thiếu chặt chẽ.

3/ Vậy mua hàng ở Ebay như thế nào cho hiệu quả và an toàn? 

Mua hàng trên eBay sao cho đảm bảo chất lượng?

Cần kiểm tra kỹ càng thông tin chi tiết và người bán và sản phẩm khi mua hàng ở Ebay 

Để mua hàng đảm bảo chất lượng qua Ebay về Việt Nam, bạn cần lưu ý các chi tiết sau: 

(1) Tìm hiểu thật kĩ mô tả sản phẩm bao gồm hình ảnh và những thông số, thương hiệu và xuất xứ.

(2) Đọc qua comment và review của khách hàng về sản phẩm bạn đang có ý định mua.

(3) Xem xét phần đánh giá uy tín của người bán thông qua số lượng “sao” nhiều hay ít và % đánh giá tốt mà người mua trước dành cho họ. Một nhà bán hàng uy tín thường đạt mức đánh giá từ 90% trở lên.

(4) Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa đã đặt mua, hãy mua thêm bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Tuy nhiên, những chỉ dẫn ở trên chỉ phần nào giúp bạn hạn chế một số nguy cơ và rủi ro có thể xảy ra chứ chưa phải là một giải pháp tối ưu cho việc mua hàng Ebay từ Mỹ ship về Việt Nam an toàn.

Hãy chọn cho mình một đại lí cung cấp dịch vụ mua hàng trên Ebay về Việt Nam uy tín. Đấy là cách tốt nhất để bạn an tâm sở hữu những sản phẩm đảm bảo chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín vượt trội trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ mua hàng ở Ebay về Việt Nam, Vuiship chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng thông qua chính sách bảo hiểm hàng hóa chặt chẽ, và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng trong mọi trường hợp hàng hóa thất lạc, hư hỏng, mất mát.

VuiShip tổng hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>