Nhận vận chuyển ship hàng từ USA về Việt Nam giá rẻ đáp ứng như cầu

 

Chưa bao giờ mà nhu cầu dùng hàng của người lại thịnh hành như hiện nay, tuy nhiên những khó khăn trong khâu vận chuyển và thuế quan khiến người tiêu dùng vẫn chưa thực sự dễ dàng trong việc USA. Chính vì vậy, chúng tôi đã áp dụng dịch vụ  từ USA về Việt Nam giá rẻ để đáp ứng như cầu của người tiêu dùng trong nước.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hay cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dichvushiphangmy.com nhận vận chuyển ship hàng từ USA về Việt Nam giá rẻ

Dichvushiphangmy.com là đơn vị trực thuộc công ty Microlink Việt Nam đã áp dụng dịch vụvận chuyển ship hàng USA về Việt Nam với mức giá cạnh tranh. Thực tế thì hiện nay nhu cầu dùng hàng USA (tức hàng Mỹ) của người Việt Nam tuy rất lớn nhưng những khó khăn trong khâu vận chuyển và hải quan đã gây nên những trở ngại rất lớn.

Trong khi chờ đợi các thủ tục của các bên liên quan để gia nhập vào tổ chức TPP thì người Việt vẫn phải mua hàng Mỹ bằng hai cách:

– Cách thứ nhất là nhờ người thân bên Mỹ mua và gửi vể Việt Nam.Cách này chỉ áp dụng được với những khách hàng có gia đình hoặc người thân tại Mỹ.

– Cách thứ 2 là mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử như amazon. Cách này khiến khách hàng phải bỏ một mức chi phí vận chuyển rất lớn.

 

Chính vì vậm có thể nói, dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng từ USA về Việt Nam giá rẻ của Dichvushiphangmy.com ra đời đã góp phần giúp cho nhiều người Việt Nam có cơ hội được dùng hàng Mỹ nhiều hơn. Hiện nay chúng tôi nhận nhận vận chuyển ship hàng từ USA về Việt Nam giá rẻvới các mặt hàng đa dạng như thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hàng điện tử, thực phẩm chức năng, đồ sưu tầm,….Khách hàng chỉ cần gửi hàng đến cho chúng tôi tại văn phòng ở Mỹ và làm các thủ tục gửi hàng, các khâu còn lại và chuyển hàng về Việt Nam sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ mua dùm mua hộ hàng Mỹ, hàng xách tay USA với mức giá cạnh tranh nhất.

Các hình thức vận chuyển ship hàng hóa từ USA về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay, dichvushiphangmy.com đang áp dụng 3 hình thức vận chuyển ship và nhận hàng USA về Việt Nam giá rẻ:

  1. Nhận vận chuyển ship hàng hoá từ USA về Việt Nam tại sân bay: 

Đây là hình thức vận chuyển có chi phí ở mức thấp nhất nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được chi phí. Theo đó, dichvushiphangmy.com vận chuyển ship hàng hoá từ USA về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Khách hàng sẽ tiến hành nhận hàng tại sân bay này. Hình thức này phù hợp với những người đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Khách hàng có thể nhận hàng USA tại sân bay Tân Sơn Nhất

  1. Nhận vận chuyển ship hàng hoá từ USA về Việt Nam tại công ty:

Việc nhận hàng ở sân bay Tân Sơn Nhất  sẽ là trở ngại đối với những người ở xa TP.HCM, hơn nữa các thủ tục khai hàng hải quan sẽ tốn rất nhiều thời gian và gây phiền phức cho khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể nhận hàng hoá từ USA tại văn phòng của công ty chúng tôi. Hình thức nhận hàng này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn như thủ tục khai quan hàng hóa.

  1. Nhận vận chuyển ship hàng hoá từ USA về Việt Nam tại nhà:

Nếu không có đủ thời gian để nhận hàng tại sân bay hoặc kho hàng của công ty thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển và giao hàng tận nhà. Chi phí vận chuyển có thể được thực hiện bởi người gửi từ bên Mỹ hoặc thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển tại nhà có mức giá tương đương với các hình thức vận chuyển trong nước.

Dịch vụ dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng từ USA về Việt Nam giá rẻ là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chỉ với những thao tác máy tính đơn giản, bạn đã có thể sở hữu được món hàng từ USA mà mình yêu thích.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>