Rượu Absolut Vodka ngoại nhập Thụy Điển

  • Xuất xứ: Thụy Điển
  • Dung tích : 1000ml
  • Nồng độ: 40%

Hương vị lúa mạch lên men của Đan Mạch, êm dịu, thưởng thức ngon hơn nếu ướp lạnh. Bạn có thể dùng pha Cocktail hoặc dùng để ngâm thêm với rượu thuốc

Asolut Vodka là một nhãn hiệu vodka của Thụy Điển, thuộc sở hữu của tập đoàn V&S , được sản xuất tại nhà máy ở gần Åhus, Scania ở phía Nam Thụy Điển .

Asolut Vodka được xây dựng trên 400 năm truyền thống sản xuất vodka tại Åhus , Absolut được giới thiệu năm 1879 bởi nhà sản xuất Lars Olsson Smith, Absolut là nhãn hiệu lớn thứ ba trên thế giới của dòng rượu này sau Barcadi và Smirnoff, có mặt trên 126 quốc gia. Thị trường xuất khẩu lớn nhất là Mỹ với số lượng đóng chai trên 73 triệu lít năm 2003 . Hơn 40% vodka nhập khẩu vào Mỹ là Absolut .

Tại Việt Nam, Asolut Vodka được sử dụng nhiều nhất theo cách uống thẳng còn để pha cocktail cũng có nhưng số lượng khá ít, dạo những năm gần đây Asolut Vodka còn được người Việt sáng tạo hơn là dùng để ngâm các loại thuốc dân tộc, trong khi mọi người đều bận rộn và không có thời gian mua được rượu nấu chuẩn ở quê thì họ chọn Asolut Vodka, bởi đây là loại rượu vodka khá nặng mà hương vodka khá chuẩn dùng để ngâm thành các loại rượu thuốc dân tộc cũng khá ngon, có thể với mật gấu, tắc kè hoặc bìm bịp….

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>