Rượu Chivas Regal 25 Year Old hảo hạng nhất

Dung Tích: 750 mlNồng Độ: 40 %

 

Chivas 25 năm là dòng Whisky hiếm có được pha trộn từ những Scotch hảo hạng nhất , Sản xuất với số lượng có hạn và được đánh số Seri riêng trên mỗi chai . Thuộc dòng Chivas Regal với dáng chai thuôn tròn từ trên xuống, nhưng với  Chivas 25 mang một dáng vẻ đẳng cấp hơn hẳn so với những dòng rượu Chivas đã có mặt trước đó.

Được biết đến vào năm 2007 xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Chivas 25 đã chinh phục người dùng ngay tại thời điểm đó. Dáng chai sang trọng đựng trong 1 hộp bằng da khiến có cảm giác đó như là một món quà giá trị, Chivas 25 năm là bước đột phá trong tiến tới những khách hàng cao cấp.

Chivas 25 năm là dòng Whisky hiếm có được pha trộn từ những loại Rượu Whisky hảo hạng nhất , sản xuất với số lượng có hạn và được đánh số Seri riêng trên mỗi chai . Rượu Chivas 25 có mầu vàng hổ phách và mùi hương thơm nhiều lớp của , Chocola đắng cùng một ít vị khói . Dư vị ấm áp kéo dài và đáng nhớ vơi ghi chú của Mai và Đào

Rượu Chivas 25 được chọn lọc rất kỹ những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi trưởng thành từ 25 năm trở lên. Tạo nên loại Rượu Whisky hảo hạng này được hòa trộn với nhau để tạo ra Rượu Chivas 25.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>