Sữa Bột Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi) Nhập Từ Singapore các chất dinh dưỡng

 

 

Bạn đang chuẩn bị để đối mặt với những thách thức thú vị của giáo dục tiểu học, điều quan trọng là cung cấp tất cả các quan trọng cho bé cần.  Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi) bổ sung chế độ ăn uống cho bé đến trường để đảm bảo rằng Bé hấp thụ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự . Cùng với prebiotics để thúc đẩy sự của vi khuẩn có lợi giúp duy trì một .

 

Với Công thức cải thiện, phát triển mới cho bé đến trường, Abbott Grow School với các chất dinh dưỡng immunigrow là sự lựa chọn lành tốt với lượng đường và chất béo thấp hơn cho trẻ em từ 6-12 tuổi.

 

Hệ dưỡng chất tiên tiến Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi) được thiết kế một cách khoa học hỗ trợ sự tăng trưởng vượt trội của trẻ:

 

* Giúp trẻ phát triển chiều cao và xương.  Với hàm lượng cao canxi, phốt pho và vitamin D. Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi) là nguồn dinh dưỡng lý tưởng, cung cấp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để xây dựng và phát triển hệ xương, răng chắc khỏe. Thành phần Abbott Grow đặc biệt không chứa dầu cọ, hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi và khoáng chất. giúp phát triển tối ưu xương và chiều cao của trẻ.

Giúp trẻ phát triển trí não: Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi) chứa DHA, Taurine và Choline hỗ trợ sự phát triển thị giác – trí tuệ – và khả năng học hỏi, ghi nhớ của trẻ.

* Giúp trẻ luôn khỏe mạnh. Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi) giàu Nucleotide, các chất chống oxy hóa và  nguyên tố siêu vi lượng. Nucleotide đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp trẻ tăng sức đề kháng. Các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại các tác động có hại của các gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa chất tự nhiên trong cơ thể. Nguyên tố siêu vi lượng giúp nâng cao hiệu quả các quá trình chuyển hóa sinh năng lượng của cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.

* Hệ Prebiotic kép – kết hợp độc đáo của FOS và Inulin có trong Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi) giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt.

 

Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi) đóng gói được thêm 10% so với trước đây, thấp hơn 25% đường và chất béo bão hòa so với sữa được sản xuất trước đó.

Hướng dẫn chuẩn bị và sử dụng Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi): Rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước trước khi chuẩn bị. Lượng Sữa cân đối tốt nhất để chuẩn bị một ly sữa 200ml,  là cho ba muỗng gạt ngang (36g) Bột sữa vào 175ml của ấm, nước sôi để nguội. Hòa tan hỗn hợp đều trước khi dùng. Nếu không được uống ngay, nên giữ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Thành phần Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi): sữa tách kem bột ngay lập tức, lactose, lecithinated ngay lập tức toàn bộ, sucrose, chất rắn xi-rô ngô, khoáng chất (canxi phosphat tribazơ, sulfate sắt, kẽm sunfate, đồng sunfat, sulfat managese, natri selenate), sự pha trộn của inulin và fructo-oligosaccharides (Fos), hương vị nhân tạo, các loại vitamin (chollin bitartrate, sodium ascorbate, vitamin E acetate, niacinamide, vitamin D3, vitamin A acetate, Calcium pantothenate, pyridoxine hydrochloride, thiamine hydrochloride, acid folic, vitamin K1, D-Biotin, Cyanocobalamin), dầu cá tinh chế (Acid docosahexaenoic (DHA) Source), taurine

Tiêu chuẩn pha loãng Abbott Grow School 1.8kg (6-12 tuổi):

để làm cho 1 lít nước giải khát: trộn 180g bột với nước 875ml

để làm ra 1 phục vụ 200ml nước giải khát: trộn 3 muỗng cấp (36g) với 175ml nước

Nhà Sản Xuất:

*abbott manufacturing singapore privite limited

26 Tuas South Avenue 10

Singapore 637437

Một công ty con của Abbott Laboratories

North Chicago, IL 60064 USA

*Đường Dây Nóng Chăm sóc khách hàng:  6278-6220

(Bạn có thể liên hệ mọi lúc với chuyên gia tư vấn dinh dưỡng của chúng tôi để yêu cầu hoặc tư vấn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>