Sữa Bột Abbott PediaSure 1.6kg (1- 10 tuổi) Nhập Từ Singapore bổ sung dinh dưỡng

Con bạn kén ăn? các yêu cầu mức độ đề cập đến sự phát triển thể chất & trí óc bằng Các loại thực phẩm nhất định hoặc thay đổi thực phẩm mới mà cơ thể bé không hấp thụ được dưỡng chất. Nếu kéo dài, hành vi ăn uống cầu kỳ có thể tạo ra một nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn của con bạn. Abbott PediaSure hoàn toàn cân bằng dinh dưỡng & giúp bù đắp vào những khoảng trống dinh dưỡng còn thiếu và hỗ trợ và phát triển ở trẻ.

Abbott PediaSure được thiết kế một cách khoa học để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho trẻ em từ 1-10 năm để giúp đạt được sự tăng trưởng và phát triển đầy đủ tiềm năng của Trẻ. Sản Phẩm có thể được sử dụng như là một chất bổ sung dinh dưỡng .

 

Công thức đặc biệt PediaSure hoàn chỉnh cho giá trị hàng ngày của trẻ:

* Trẻ Biếng Ăn

* khi trẻ bị ốm

* Thực Phẩm bổ sung các bữa ăn hàng ngày.

* Trẻ không dung nạp Lactose

Không Gluten và lactose .

 

PediaSure không dành cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi, trừ khi được chỉ định bởi một thầy thuốc. tham khảo ý kiến ​​chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe của bạn về nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ

(không sử dụng đường tiêm)

Hướng dẫn bảo quản Abbott PediaSure:

Bạn có thể bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo ở nhiệt độ phòng (không lạnh). Sau khi mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Sau khi pha loãng, PediaSure  nên được giữ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Thành Phần Abbott PediaSure : hydrolyzed corn starch, sucrose, milk protein concentrate, Soy oil, high oleic sunflower oil,minerals (potassium citrate, magnesium phosphate dibasic, potassium chloride, sodium chloride, calcium phosphate tribasic, potassium phosphate monobasic, calcium carbonate, potassium phosphate isbasic, ferrous sulfate, zinc sulfate, manganese sulfate, copper sulfate, Potassium iodide, chromium chloride, sodium selenite, sodium molybdate), whey protein concentrate, medium chain triglycerides (MCT) oil, soy protein isolate, fructo-oligosaccharides,flavoring, vitamins (choline chloride, ascorbic acid, ascorbyl palmitate mixed tocopherols, dl-alpha tocopheryl acetate, d-calcium pantothenate, niacinamide, pyridoxine hydrochloride, thiamine hydrochloride,riboflavin, vitamin A Palmitate, Folic acide, phylloquinone, biotin, vitamin D3,  cyanocobalamin) docosahexaenoic acid from c. cohnii oil, arachidonic acidfrom M. Alpina oil, taurine,m- inositol, I-crnitine tartate,lactobacillus acidophilus, bifidobacterium spp.

may contain: magnesium chloride, sodium citrate

 

 

Trọng lượng: 1.6kg

Xuất Xứ: Made In Singapore

Thương hiệu ABBOTT

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>