thực phẩm hoàn hảo cho các chuyên gia bận rộn cảm giác sảng khoái

Bột Kem Daily Chef French Vanilla Cappuccino (1.36kg/hộp) nhập từ Mỹ

 

Cà Phê sữa Daily Chef French Vanilla Cappuccino tự hào mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái với hương vị gấp đôi cà phê hòa tan bình thường. Sản Phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa vị của cà phê nguyên chất hoà quyện với bột kem sữa  tạo nên một biệt và vượt trội

.

1/ Gía trị dinh dưỡng Bột Kem Cà Phê sữa Daily Chef French Vanilla Cappuccino (1.36kg/hộp) nhập từ Mỹ :

*Calories 80

calories from fat 20

*Total fat 2.5g: 3%

saturated fat 2g: 9%

Trans fat 0g

*Cholesterol 0mg: 0%

*Sodium 80mg :3%

*Total carbohydrate 16g :5%

Dietary fiber 0g:0%

sugar 13g

* protein 1g

Vitamin A 0%

Calcium 2%

Vitamin C: 0%

Iron :0%

 

 

2/ Cách thức pha trộn Bột Kem Cà Phê sữa Daily Chef French Vanilla Cappuccino (1.36kg/hộp) nhập từ Mỹ: 

*Dùng nóng: Trộn 1 muỗng với 6 muỗng nước nóng hoặc Phong phú hơn bạn có thể thay thế sữa, Khuấy đều để hòa tan và sử dụng ngay.

*Dùng lạnh:Trộn 1 muỗng với 4 muỗng nước nóng hoặc Phong phú hơn bạn có thể thay thế sữa,kem, Khuấy đều để hòa tan, cho vào hỗn hợp 1 cốc đá hoặc lượng tùy thích.

*Pha trộn bằng máy: Trộn 2 muỗng với 6 muỗng nước hoặc Phong phú hơn bạn có thể thay thế sữa,kem, Khuấy đều để hòa tan. Cho vào hỗn hợp 1 cốc đá nhuyễn, xay hỗn hợp cho đến khi mịn.

(Bạn có thể tùy biến thức uống yêu thích của bạn hoặc điều chỉnh lượng bột Daily Chef French Vanilla Cappuccin theo sở thích của bạn)

 

 

3/ Thành phần Daily Chef French Vanilla Cappuccino : đường, không làm từ bơ kem (súp ngô, dầu dừa, natri casenate (một dẫn xuất sữa), dipotassium phosphat, mono và diglycerides, silicon dioxide, sodium citrate, muối, natri aluminosilicate), cà phê hòa tan, sữa không chất béo, muối, silicon dioxide (như là một đại lý anticaking), hương vị tự nhiên và nhân tạo.

 

 

Hãng sản xuất Daily Chef
Dạng thành phẩm Hộp lớn
Khối lượng 1.36 kg
Xuất xứ Mỹ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>