Thương hiệu Anne Klein hãng thời trang nổi tiếng ở Mỹ năm 1968

Anne Klein là một hãng , ra đời vào năm 1968 dưới sự dẫn dắt của người phụ nữ cùng tên. Anne Klein hợp tác với ông lớn trong lĩnh vực Gunther Oppenheim để thành lập và trở thành nhà thiết kế chính và sở hữu một nửa hãng AK (Anne Klein).

Vẻ đẹp cổ điển và tinh tế trong những thiết kế của Anne Klein nhanh chóng được các quý bà yêu thích, góp phần đưa thương hiệu thời trang Anne Klein trở nên phổ biến với khách hàng.

Đến những năm 1970, dưới sự sáng tạo của bà và nổ lực của các nhà quản lý, hãng thời trang Anne Klein đã phân phối sản phẩn tại hơn 800 cửa hàng và các cửa hàng thời trang.

 

Năm 1971, Anne Klein gặp gỡ Tomio Taki ( đến từ Takihyo), người tiếp cận bà để tham gia vào liên doanh sản xuất ở Viễn Đông với nguyên vật liệu mua từ Châu Âu và phân phối tại thị trường Mỹ và . Đồng thời, bà Klein cũng muốn Taki trở thành đối tác trong công ty. Đến năm 1973, Takihyo đã sỡ hữu 25% công ty Anne Klein.

Việc qua đời bất ngờ của bà năm 1974 bởi căn bệnh ung thư vú đã để lại nhiều nuối tiếc cho những nhà thiết kế, cho những tín đồ thời trang yêu những mẫu thiết kế của bà cũng như đã gây ảnh hưởng đến hoạt động của hãng thời trang Anne Klein.

Từ những sản phẩm cơ bản ban đầu là tập trung vào quần áo, Anne Klein đã mở rộng, cho ra đời nhiều phụ kiện thời trang để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngày nay, Anne Klein nổi tiếng không chỉ với những mẫu áo quần thanh lịch, mà còn nổi tiếng với những chiếc túi xách, giày dép, đồng hồ sành điệu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>