Thương hiệu Armitron thương hiệu đồng hồ năm 1956

Armitron là ra đời vào năm 1956 dưới sự dẫn dắt của Eugen Gluck, có trụ sở đặt tại thành phố Long Island, New York.

Tại thời điểm thành lập Armitron, E. Gluck Corporation là một công ty con của tổng công ty Armin. Hãng chuyên sản xuất các loại đồng hồ kĩ thuật số với chức năng xem giờ giấc có hỗ trợ đèn led . Nhà mát sản xuất của Armitron được đặt tại , .

 

Trong cuối những năm 1970, công ty Thương mại E.Gluck và tổng công ty Armin cắt đứt quan hệ. E Gluck đã trở thành một công ty tư nhân và tiếp tục phát triển . Khi LCD (màn hình tinh thể lỏng) phát triển đã được tích hợp vào đồng hồ Armitron. Kết hợp với các phong trào thạch anh Nhật Bản, những chiếc đồng hồ LCD luôn có độ chính xác và độ bền cao. Ngay sau đó, các chức năng tiên tiến, chẳng hạn như báo động và đồng hồ chronograph được nghiên cứu và phát triển để nâng cao chức năng của sản phẩm.

Qua năm 1980, Armitron được đông đảo mọi người biết đến nhờ sức ảnh hưởng của những người nổi tiếng. Đến năm 1999, Armitron chiếm thị phần lớn thứ năm bên cạnh những thương hiệu đồng hồ có tiếng ở Hoa Kỳ.

Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Armitron tiếp tục cho ra đời hàng loạt mẫu đồng hồ có kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại cho cả nam giới và phụ nữ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>